Các con có tương lai đẹp hơn nhờ ba mẹ "biết" quan hệ an toàn

Chuyện có con lúc nào cũng cần cả một kế hoạch chuẩn bị thật chu đáo, thật tỉ mỉ và quan hệ an toàn lúc nào cũng là bước cần làm đầu tiên trong "To do list"

Mách bạn bí quyết cách tính ngày an toàn chỉ trong 1 nốt nhạc
Nằm lòng những điều này để kinh nguyệt ở lứa tuổi dậy thì không còn là bỡ ngỡ
Thế nào là một chu kỳ kinh nguyệt bình thường?

Quan hệ an toàn để con chào đời "đúng lúc"

Thiên chức làm cha làm mẹ là một điều hạnh phúc mà ai cũng muốn được làm trong đời nhưng không phải ai cũng có thể mạnh dạn thử. Những sinh linh bé bỏng do chính bản thân mình sinh ra thì lúc nào chúng ta cũng mong muốn con có được sự chuẩn bị tốt cho con. Sự chuẩn bị tốt đó được thể hiện qua một gia đình trọn vẹn và một tiềm lực kinh tế đầy đủ để chăm sóc cho con. Và đây hoàn toàn là điều có thể đat được khi hai bạn thật sự chú ý tới việc quan hệ an toàn của mình.

Hình ảnh có liên quan
Sự đúng lúc giúp ba mẹ có sự chuẩn bị tốt hơn cho con, con được chào đời trong điều kiên đầy đủ hơn 

Điển hình, trong trường hợp hai bạn thật sự quên đi điều này, và sự cố xảy tới, đứa con mà hai bạn mong muốn xuất hiện khi hai bạn còn đang dang dở với những dự định của bản thân mình, khi hai bạn chưa đủ trưởng thành, chưa đủ chín chắn để gây dựng một gia đình trọn ven, rồi tương lai của đứa bé sẽ tới đâu? Dù giữ hay bỏ, dù tiếp tục hay dừng lại, bạn, đặc biệt là người phụ nữ cũng sẽ đối diện với những mất mát về thể xác và tinh thần, những dang dở khó có thể bù đắp.

Quan hệ an toàn để con trào đời khỏe mạnh

Thiên chức làm mẹ đúng là của con gái, của người phụ nữ nhưng không phải không có lí do mà người ta nói sẽ có những độ tuổi thích hợp để làm mẹ hơn cả. Đó là khi, cơ thể của người phụ nữ có đủ các chức năng về sinh lý và dinh dưỡng để có thể đảm bảo cho một bào thai khỏe mạnh. 

Hình ảnh có liên quan
Mẹ khỏe mạnh, con cũng được chào đời khỏe mạnh 

Có nhiều trường hợp, vì mang thai quá sớm hay quá muộn mà tỉ lệ xảy thai của phụ nữ rất cao. Lí do là bởi, ở giai đoạn đó, cơ thể không có đủ điều kiện cần để có thể nuôi dưỡng bào thai tốt. Không chỉ vậy, nhiều bạn gái có thai quá sớm, không đủ kiến thức và sức khỏe để bảo vệ tốt thai nhi của mình. Bào thai không được bảo vệ đúng cách, trường hợp nhẹ là bào thai trào đời một cách yếu ớt, nặng thì bào thai mất luôn cơ hội trào đời, tính mạng của người mẹ cũng bị đe dọa. 
Vì sao cần quan hệ an toàn? Quan hệ an toàn sẽ giúp hai bạn căn được chính xác khi nào là lúc thích hợp để có con, để con chào đời khỏe mạnh chứ không phải sai thời điểm, khiến cho đứa bé bị thiệt thòi hơn những bạn khác.

Quan hệ an toàn để ba mẹ có thể là người cha tốt, người mẹ hiền

Làm người cha tốt và mẹ hiền cần có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt mà những việc đó không chỉ cần ngày một ngày hai để làm có thể hoàn thành. Quan hệ không an toàn rồi có thai ngoài ý muốn, liệu hai bạn có thể làm người cha, người mẹ tốt khi bản thân bị chi phối bởi quá nhiều thứ? Có thai ngoài ý muốn rồi bạn sẽ phải tập trung vào nhiều thứ một lúc để có thể bù lại cho quãng đường mình bị lỡ. Tâm trạng bị chi phối bởi quá nhiều thứ thì việc làm cha, làm mẹ sẽ không thể trọn vẹn.
Kết quả hình ảnh cho con chào đời
Ba mẹ nào cũng muốn những điều tốt nhất cho mình, vậy hãy có sự chuẩn bị tốt nhất để có làm trọn nghĩa vụ của mình

Labels:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.