Một vài kiến thức thú vị bỏ túi về tình dục để có thể quan hệ an toàn

Quan hệ an toàn đồng nghĩa với việc bạn có thể bảo vệ bản thân mình một cách an toàn về cả thể xác và tâm hồn nên hãy ghi nhớ một vài kiến thức bỏ túi để có thể làm chuyện ấy tốt hơn.

"Giao tiếp" bằng nụ hôn có tầm ảnh hưởng cao hơn bạn nghĩ 

Một chuyện vô cùng đơn giản và dễ làm như nụ hôn lại có những sức mạnh vô cùng lớn lao, một điều nhỏ nhé có thể làm cho ngày của bạn trở nên hoàn hảo. Một nụ hôn gió thôi có thể làm tinh thần của bạn sáng lên 10 bậc thì một nụ hôn thực sự, một nụ hôn vs đam mê và mãnh liệt sẽ tạo dấu ấn sâu đậm đến hết ngày hoặc kéo dài tới ngày sau. 

Nụ hôn với những sức mạnh không ngờ đối với bạn

Hôn ở đâu? Chỉ cần là nụ hôn thì nó đều có những sức mạnh riêng. Một nụ hôn nhẹ nhàng ở môi hay ở cổ đều có thể khiến cảm xúc của cô ấy thăng hoa lên rất nhiều. Bên cạnh những chỗ nhẹ nhàng như đó thì núi đôi cũng là một nơi đáng để thử.

Giữ sạch cơ thể, điều kiện cần để quan hệ an toàn

Mùi cơ thể có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với đối phương thì cũng có thể tác động ngược đối với chuyện ấy của bạn. Một chút hương nước hoa nhẹ nhàng sẽ giúp ích cho cuộc yêu của bạn nhưng cũng đừng lạm dụng điều đó quá vì việc bản thân quá nồng nặc mùi nước hoa sẽ khiến cô ấy tránh xa bạn.

Kết quả hình ảnh cho mùi hương cơ thể
Phái mạnh thường bị thu hút bởi mùi hương của các chị em

Giữ sạch cơ thể không chỉ dừng lại ở vệ sinh phía bên ngoài mà là ở những nươi "thầm kín" bên trong. Giữ gìn vệ sinh "cô bé" hay "cậu bé" sẽ đảm bảo yếu tố an toàn về sức khỏe cho hai bạn. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng của chúng ta sẽ là quan hệ "an toàn trong tương lai" nhưng nếu hai bạn khổng đảm bảo được sự an toàn trong hiện tại thì cũng đừng nghĩ tới chuyện tương lại làm gì cho sớm. 

Rượu có giúp bạn thăng hoa không?

Rượu có thể sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều trong chuyện giường chiếu, nhiều người tin rằng rượu sẽ khiến người đàn ông mạnh mẽ hơn nhưng thật sự thì mọi người đang lầm mất rồi. 

Kết quả hình ảnh cho rượu giúp chúng ta thăng hoa
Rượu có thể không có ích cho chuyện "yêu" như ta nghĩ

Khi rơi vào tình trạng rượu, phái mạnh sẽ khó điều khiển được những việc mình làm và vào những lúc đó, những điều căn bản của việc quan hệ an toàn sẽ bị lung lay, thậm chí là khả năng gặp rủi ro sẽ cao. Khi bị ảnh hưởng bởi men rượu, bộ phận cảm xúc sẽ lấn át những yếu tố lí trí, bạn có thể bất chấp những nguy hiểm trong tương lai, kể cả khi chúng ta chưa sẵn sàng và có những thứ để bảo vệ bản thân, mà "yêu" bất chấp. Những thứ đã biết, đã nhớ về quan hệ an toàn bỗng chốc trở nên vô nghĩa.

Ngoài ra, việc sử dụng rượu cũng sẽ không cải thiện trải nghiệm quan hệ tình dục của bạn mà trái lại sẽ làm bạn cảm thấy hối tiếc sau khi mọi chuyện đã rồi. 
Labels:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.