Quan hệ an toàn, chuyện không của riêng ai

Quan hệ an toàn là môt vấn đề luôn nhân được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng bởi vì nó là chuyện của tất cả mọi người chứ không riêng một cá nhân nào.


Quan hệ an toàn để có trách nhiệm với các sinh linh bé nhỏ

Khi đã không quan hệ an toàn thì hậu quả "nhãn tiền" nhất đó là mang thai ngoài ý muốn. Một sinh linh bé nhỏ trào đời thường là một điềm lành, mang tới niềm vui cho mọi người nhưng việc gì cũng có ngoại lệ và trường hợp này đúng là một ngoại lệ. Sinh linh bé nhỏ này không những không được mọi người xung quanh biết đến và trào mừng trào đời, tới mẹ ruột của đứa bé này nhiều khi còn "băn khoăn" về việc ở bên đứa con của mình.

Hình ảnh có liên quan
Số phận những sinh linh bé nhỏ đối diện với án tử 

Nếu không giữ lại các con bên mình, những đứa bé "may mắn" sẽ được nuôi dưỡng trong các trại trẻ mồ côi, sống cuộc sống không đến nỗi túng thiếu và vào một ngày đẹp trời nào đó, chúng sẽ được môt gia đình khác nhận nuôi và cuộc sống sẽ bước qua một trang mới.

Kém may mắn hơn, khi chưa được nhìn thấy ánh sáng mặt trời lần đầu tiên, đứa bé đã phải vẫy chào tạm biệt cái thế giới. Những sinh linh bị tước quyền sống trong khi các em không làm gì sai. Hằng năm có tới hàng ngàn thai nhi bị nạo phá, nay bệnh viện mai bãi rác, không biết sẽ tạm biệt thế giới vào lúc nào.

Quan hệ an toàn cho một nền kinh tế ổn định

Để có một cuộc sống ổn định thì chúng ta cần phải có những kế hoạch chỉn chu. Nhưng một khi có một sự việc phát sinh ngoài ý muốn thì có thể bạn sẽ phát sinh rất nhiều thứ cần xoay sở. Chuyện cơm áo gạo tiền bỗng dưng trở thành một gánh nặng và quỹ thời gian của bạn cũng phải chia đều khi bạn chưa hề sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho chuyện đó. 

Hình ảnh có liên quan
Những đứa bé sinh ra không đúng lúc có thể trở thành gánh nặng kinh tếQuan hệ an toàn là môt vấn đề luôn nhân được sự quan tâm rất nhiều từ cộng đồng bởi vì nó là chuyện của tất cả mọi người chứ không riêng một cá nhân nào.

Labels:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.