Quan hệ an toàn, phòng ngừa hiểm họa STDs

STDs là một loại bệnh nguy hiểm và để phòng tránh STDs cũng như các loại bệnh liên quan thì quan hệ an toàn luôn là một biện pháp hữu hiệu.


Quan hệ an toàn, không có cửa cho STDs gặp bạn?

STDs là một căn bệnh có sức công phá mạnh từ vi rút cho tới phạm vi lây nhiễm nhưng nếu chúng ta luôn luôn nằm trong vùng an toàn thì STDs sẽ không có cơ hội làm gì chúng ta.

Sử dụng các biện pháp quan hệ an toàn như bao cao su sẽ tạo nên một hàng rào ngăn các, bên cạnh việc ngăn cách trứng và tinh trùng gặp nhau để bạn hạn chế được việc mang thai ngoài ý muốn thì bao cao su cũng là một bức tường thành kiên cố ngăn chặn vi khuẩn, vi rút tấn công bạn.

Kết quả hình ảnh cho quan he an toan
Sử dụng bao cao su để ngăn ngừa STDs

STDs lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục thì chỉ bằng cách này, bạn đã có thể phòng ngừa STDs tới 90% rồi. Quan hệ an toàn không chỉ bảo vệ bạn khỏi việc lỡ kế hoạch mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn nữa.

Quan hệ an toàn một cách thẳng thắn để ngăn ngừa STDs lan rộng

Hình ảnh có liên quan
Thẳng thắn với nhau, nhất là trong chuyện chăn gối

Dù không phải điều kiện đủ để có thể quan hệ an toàn thì thẳng thắn cũng là một điều kiện cần để có thể quan hệ an toàn. Có nhiều cách để quan hệ an toàn nhưng nếu cả hai bạn không thẳng thắn với nhau về một số vấn đề nhạy cảm thì việc quan hệ an toàn vẫn có những lỗ hổng nhất định.

Đơn cử như việc sử dụng bao cao su thì điều này cần một sự tự giác từ cả hai phía, nếu hai bạn không thật sự trung thực với nhau và không thực sự hiểu cho nhau, chỉ cần một chút không tự giác, một chút sự cố nhỏ thôi cũng có thể làm cho mọi sự cố gắng an toàn đổ sông đổ bể. 

Kết quả hình ảnh cho thành thật về stds
Việc sử dụng BCS cũng cần thẳng thắn

Bên cạnh đó, sự thẳng thắn nên được thể hiện không chỉ ở khoản tự giác mà còn ở "tiền sử" bản thân về các vấn đề sức khỏe, đặc biệt là STDs nếu có. Nếu bạn thật sự yêu thương đối phương thì nên làm mọi chuyện để bảo vệ cho sức khỏe của người ấy. Thắng thắn với nhau không chỉ giúp hai bạn nâng cao niềm tin mà còn có thể tìm ra các biện pháp quan hệ an toàn, bảo vệ cho sức khỏe của cả hai.

Nếu như không thành thật với nhau, khi mọi chuyện đã rồi thì các bạn không chỉ mất niềm tin, mất sức khỏe mà còn lỡ dở cả thanh xuân nên tốt nhất là hãy thẳng thắn với nhau. Quan hệ an toàn để phòng tránh STDs

Labels:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.